MSI kết hợp cùng Intel tổ chức một sự kiến trực tuyến giới thiệu dòng sản phẩm vi xử lý Intel thế hệ 11 bo mạch chủ MSI Z590 và MSI B560, mạnh mẽ và hoàn toàn mới vào ngày 31/3.


Sự kiện MSI x Intel 2021: được tổ chức vào ngày 31/3, vào lúc 15:00 theo giờ Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến và chào đón tất cả mọi người tham gia để cùng chứng kiến sự ra mắt của loạt sản phẩm bo mạch chủ thế hệ mới 500 series của MSI. Đồng thời tại sự kiện, Intel cũng sẽ giới thiệu vi xử lý Intel Core thế hệ 11, kết hợp với nhau sẽ mở ra một tầm cao mới trong sức mạnh máy tính đem đến hiệu năng tương lai. Cùng với đó, MSI sẽ giới thiệu thêm các dòng sản phẩm màn hình chơi game, máy tính để bàn, card đồ hoạ,… Đem đến cho năm 2021 này những trải nghiệm ấn tượng về máy tính.

Sự kiện MSI x Intel 2021 có gì đặc biệt

Tại sự kiện lần này, dòng sản phẩm đáng mong chờ nhất chính là bo mạch chủ MSI Z590 và MSI B560 mạnh mẽ và hoàn toàn mới. Dòng bo mạch chủ này sẽ có thể sử dụng thế hệ vi xử lý mới nhất, thế hệ 11 đến từ Intel. Ngoài ra các sản phẩm lần này cũng hỗ trợ PCIe 4.0, cổng 2.5G LAN và hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E mới nhất, bổ sung thêm băng tần 6GHz để đem lại trải nghiệm tốt hơn khi stream, chơi game hay làm việc tại nhà.

Những chiếc bo mạch chủ mới trong dòng MSI Z590 được nâng cấp thiết kế VRM cấp nguồn để đem đến hiệu năng vượt trội hơn. Các sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào dòng sản phẩm nhất định mà sẽ có thiết kế VRM cấp nguồn khác nhau để đáp ứng tốt nhất cho từng nhóm người dùng, từng đối tượng người dùng với MEG Z590 GODLIKE sử dụng 20 pha 90A SPS, trong khi MEG Z590I UNIFY có 8 pha 90A SPS. Các bo mạch chủ MEG khác trang bị 16 pha 90A SPS với thiết kế Đường điện song song.

Ngoài ra thì bo mạch chủ Z590 cũng sẽ có thiết kế mạch ít nhất là 6 lớp, với lớp đồng 2oz và cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu và kinh phí của người dùng thì MSI cũng đem đến dòng bo mạch chủ MEG ATX sử dụng thiết kế 8 lớp, trong khi MEG Z590I UNIFY có tới tận 10 lớp. Tất cả các dòng bo mạch chủ MSI Gaming Series đều trang bị PCB đạt chuẩn server đúng với những tiêu chí và slogan “Made for gamers and creators” mà  hang đang theo đuổi, cố gắng đem đến giá trị tốt nhất cho người dùng.

Dải sản phẩm cũng ấn tượng không kém khi sở hữu đầy đủ các cổng kết nối tốc độ cao như Lightning USB 20G, hay còn gọi là USB 3.2 Gen2x2 có tốc độ tối đa 20Gbps thông qua cổng Type-C. Dòng bo mạch chủ sẽ được ưu ái hơn khi thêm vào cổng Thunderbolt 4 băng thông khủng tới 40Gbps, hỗ trợ tới 6 thiết bị gắn nối tiếp. Các nhà sáng tạo nội dung sẽ càng ấn tượng hơn với chuẩn USB 4.0 cho phép xuất hình ra đến 8K. Không chỉ game thủ mà MSI cũng rất quan tâm đến người dùng sáng tạo nội dung.

Các dòng sản phẩm bo mạch chủ mới cũng sẽ tích hợp phần mềm Dragon Center nay được nâng cấp toàn diện lên thành MSI Center. Bên cạnh giao diện mới và các tính năng nâng cao, bên trong phần mềm người dùng có thể kích hoạt tính năng lọc tạp âm Sound Tune nhanh chóng. Dòng bo mạch chủ MEG Z590 GODLIKE và MEG Z590 ACE còn trang bị Audio Boost 5 HD sử dụng chip xử lí âm thanh ALC 4082 mới cùng codec ESS đem lại chất lượng âm thanh cao hơn hẳn.

Các dòng bo mạch chủ MSI Z590 ấn tượng và mạnh mẽ

  • Ông hoàng về hiệu năng – MEG: Dòng bo mạch chủ MEG sẽ là dòng sản phẩm kết hợp giữa các thông số kĩ thuật mạnh mẽ và thiết kế cực kì thẩm mỹ, sẽ làm hài lòng bất kỳ fan công nghệ nào.
  • Thay đổi cuộc chơi – MPG: Đây là dòng bo mạch chủ cũng được kết hợp thông số mạnh mẽ cùng thiết kế, nhưng ấn tượng hơn trong một số thiết kế độc đáo và mới lạ đầy phong cách.
  • Tay bắn tỉa thầm lặng – MAG: Dòng bo mạch chủ MAG Z590 sẽ tập trung vào những đối tượng người dùng ưa thích sự kết hợp giữa sức mạnh cùng các màu sắc quân sự cực ngầu như màu đen, xanh dương và xanh lá. Người dùng có thể lựa chọn các màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân.
  • Trợ thủ cho công việc – PRO: Không chỉ chơi game, MSI cũng đem đến dòng PRO Z590 với thiết kế sử dụng tông màu đen để không gây chú ý trong môi trường làm việc, nhưng vẫn không hề lỗi thời và rất mạnh mẽ.

Tất cả các sản phẩm bo mạch chủ, cùng các sản phẩm khác của MSI và vi xử lý Intel Core thế hệ 11 sẽ được giới thiệu tại Sự kiện MSI x Intel 2021.

Yến Nhi