Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy trạm, hãng Dell đã khiến giới công nghệ trầm trồ một lần nữa với những đột phá mới trong dòng máy Precision mới nhất hiện nay. Dòng máy mới này không chỉ mạnh mẽ, bền bỉ mà còn có thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế.

Xóa bỏ định kiến không hay về thiết kế máy trạm

Nếu các dòng máy trạm trước đây thường có kích thước tương đối lớn và nặng thì với Precision - dòng máy trạm mobile workstation mới nhất của Dell đã khẳng định lại phân khúc này khi tạo ra sự đột phá về thiết kế. Không chỉ có thiết kế sang trọng, hiện đại, các dòng Dell Precision 3550, 5550 hay 7550 đều có thiết kế đẹp, tinh tế và cân nặng chỉ từ 1,8 đến 2,5kg. Trong đó, dòng máy series 5550 được đánh giá là mỏng nhẹ khi sở hữu cân nặng chỉ ở mức 1,89kg và dòng Precision 7550 cũng không còn cồng kềnh, nặng nề của máy trạm truyền thống và trở nên thu hút hơn với thiết kế hiện đại, tông màu ghi xám sang trọng cùng cân nặng chỉ từ 2,45kg.


Dòng máy Precision đã được cân đối kích thước của các bộ phận trong máy. Mặc dù sản phẩm có kích thước máy nhỏ gọn hơn nhưng lại nới rộng diện tích của bàn di chuột và thay đổi thiết kế của các cổng kết nối, giúp người dùng thuận tiện trong mọi thao tác trên máy.

Dell cũng đã tứng dụng một số công nghệ khác trong thiết kế giúp nâng tầm của dòng máy trạm Precision như màn hình tràn viền, sử dụng thân kệ giống với XPS 15, 17. Nhờ vậy, tất cả các khách hàng yêu thích dòng máy này sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại của máy trạm Precision.

Tiếp tục khẳng định hiệu năng mạnh mẽ và bền bỉ

Mặc dù sản phẩm mới có thiết kế tinh giản, gọn nhẹ hơn nhưng hiệu năng vẫn xứng đáng với danh hiệu máy trạm khi được trang bị các công nghệ hiện đại bậc nhất, đầu tiên là bộ vi xử lý Intel®Core™ thế hệ mới, lên đến 6 hoặc 8 lõi, đảm bảo tính hoạt động ổn định, mượt mà của hệ thống khi vận hành.

Đối với dòng máy Precision 3550, tuy chỉ trang bị bộ vi xử lý Intel®Core™ 6 lõi nhưng hệ thống vẫn đảm bảo tốc độ cao, phù hợp với các nhu cầu văn phòng. Ngoài ra, tất cả các máy thuộc dòng sản phẩm Dell Precision đều được kèm theo công nghệ đồ họa NVIDIA, hỗ trợ hiển thị và chạy các chương trình thiết kế hoặc các phần mềm có yêu cầu cao về đồ họa.

Nhà sản xuất đã cung cấp khá nhiều RAM từ 8 đến 128GB, cho phép người dùng nâng cấp theo nhu cầu và giúp máy trạm Precision vẫn có thể đảm bảo hiệu năng của máy trạm mà vẫn tạo ra sự thuận tiện, tùy biến cho người sử dụng.

Đặc biệt, bộ nhớ của các , ,máy trạm Dell Precision là ổ cứng SSD với ưu điểm chống sốc, xử lý dữ liệu nhanh chóng. Máy cũng cho phép người dùng mở rộng bộ nhớ lên tới 2TB, 4TB và 6TB, khiến chiếc máy trở thành ổ cứng không giới hạn, vượt xa rất nhiều so với những chiếc laptop thông thường.

Hội tụ hàng loạt công nghệ hiện đại bậc nhất

Dell luôn được biết đến là thương hiệu máy tính tiên phong trong việc sáng tạo, đổi mới liên tục các sản phẩm của mình, và dòng máy trạm Precision cũng không nằm ngoài quy luật này. Bên cạnh những cải tiến về thiết kế và hiệu năng của sản phẩm, Dell còn ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất cho sản phẩm như công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI cho phép người dùng tùy chỉnh, cài đặt phần mềm trên nền theo ý muốn. Máy cũng sử dụng công nghệ thực tế ảo như công cụ giải quyết công việc được thiết kế mới nhất, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều người phải làm việc từ xa như hiện nay.

Cùng với đó, Dell Precision cũng sở hữu hàng loạt các tính năng độc quyền của Dell như Express Signin, Express Charge, Express Response giúp các tác vụ này diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và bảo mật hơn.

YN