Theo một báo cáo mới, các mẫu MacBook Pro với chip M2 Pro và M2 Max  có thể sẽ ra mắt trước cuối năm 2022.


Làn sóng của những chiếc MacBook M2 có thể vẫn chưa kết thúc.Nghe nói rằng Apple đang nhắm đến việc phát hành các mẫu MacBook Pro với chip M2 nâng cấp vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 nếu điều đó không thể quản lý được.

Chúng gần như chắc chắn sẽ được gọi là M2 Pro và M2 Max dựa trên các quy ước đặt tên được sử dụng cho các phiên bản tương đương M1 và giả định rằng chúng sẽ được đặt trong thiết kế MacBook mới, thay vì bị mắc kẹt trong một phiên bản cũ hơn.

Tất cả đều cực kỳ đáng tin cậy dựa trên những gì Apple đã làm với chip M1 và có nghĩa là các chuyên gia đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mới phải có sức mạnh xử lý khủng khiếp có thể muốn giữ lại cho đến cuối năm nay để xem liệu Apple có công bố bất kỳ thứ gì có thể phù hợp hay không quy trình làm việc của họ một cách hoàn hảo.

Nó ra đời sau sự kiện Apple phát hành phiên bản M2 của MacBook Pro trong năm nay, cảm thấy giống như một điều hơi buồn cười thay vì thêm nó vào thân máy mới được thiết kế lại mà nó đã ra mắt vào năm 2021, nó chỉ đơn giản là đưa cái mới vào chip vào thiết kế MacBook Pro cũ.

Điều đó có nghĩa là không có quá nhiều lý do để chọn nó so với M2 MacBook Air mà hãng đã công bố cùng lúc, có thiết kế mới hơn và cùng một bộ xử lý với một số nâng cấp khác.