Nhiều doanh nghiệp đã bắt nhịp xu hướng phát triển của công nghệ để đầu tư sử dụng những máy bộ vi tính tính với công nghệ mới nhất mang đến những lợi ích lâu dài và trải nghiệm tốt nhất. 


Các loại máy bộ vi tính cho công ty khởi nghiệp

Máy bộ vi tính Hp ProDesk 400 và màn hình LCD Hp


Được thiết kế theo diện mạo tinh giản, nhỏ gọn, phù hợp với không gian hiện đại, dòng máy bộ vi tính Hp ProDesk 400 có giá thành phải chăng với độ tin cậy và hiệu suất cao, rất thích hợp cho các startup đang phát triển. Dòng máy này hoạt động mạnh mẽ với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 8 cùng nhiều cấu hình linh hoạt cho sự lựa chọn bao gồm ổ đĩa thể rắn SSD và bộ nhớ DDR4 lên tới 32 GB. Ngoài ra, các startup có thể trang bị kèm máy tính để bàn với dòng màn hình V-series hoặc N-series của HP mà không phải e ngại về chi phí với giá thành chỉ từ 1,76 đến 3,48 triệu đồng cùng chất lượng hiển thị tốt lên đến FHD và thiết kế mỏng, gọn gàng tiết kiệm không gian. Không dừng ở đó, sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe người dùng với chế độ hạn chế ánh sáng xanh.

Máy tính để bàn Dell Optiplex và màn hình LCD Dell UltraSharpLà sản phẩm máy tính PC để bàn của Dell, hướng tới những người sử dụng máy tính ở phân khúc tầm trung, có nhu cầu cần một bộ xử lý mạnh mẽ. 

Về phần thiết kế bên ngoài, máy bộ Dell Optiplex có phần vỏ được làm hoàn toàn bằng màu đen, đem lại cảm giác chắc chắn và đơn giản. Nhìn chung, đối với các tác vụ cơ bản hàng ngày như ứng dụng văn phòng, giải trí nhẹ nhàng thì Dell Optiplex là một lựa chọn rất tốt đối với nhiều người sử dụng với thiết kế đơn giản, khỏe khoắn, chắc chắn sẽ hài lòng những người sử dụng ở phân khúc tầm trung.

Đi cùng sản phẩm là  Màn hình Dell Ultrasharp được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, hơn thế nó còn rất mỏng tiết kiệm được kha khá diện tích không gian cho căn phòng làm việc hay nghỉ ngơi của bạn.

SN