Intel đã xác nhận vào thứ ba rằng họ sẽ không tham dự Đại hội Thế giới Di động  trong năm nay, tham gia vào một loạt các công ty công nghệ phản ứng với sự bùng phát của coronavirus gây chết người . Amazon , LG và Sony là một trong số những người đã rút khỏi triển lãm thương mại Barcelona, ​​dự kiến ​​diễn ra vào ngày 24-27/2/2020.


NTT Docomo - hãng vận tải Nhật Bản cũng không tham gia chương trình. Quyết định được đưa ra "xem xét sự an toàn của du khách, các công ty đối tác và nhân viên," NTT Docomo cho biết.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Vivo đang thực hiện một cách tiếp cận tương tự, nó đã xác nhận qua email và đang trì hoãn tiết lộ về Apex Concept 2020 của mình . 

Các coronavirus mới được phát hiện vào tháng ở Vũ Hán, thủ phủ của khu vực Hồ Bắc của Trung Quốc. Tính đến thứ ba, căn bệnh viêm phổi đã lây nhiễm hơn 43.000 người và cướp đi hơn 1.000 mạng sống.  

GSMA, tập đoàn thương mại đưa vào MWC, cho biết chương trình đang diễn ra, nhưng nó sẽ áp dụng các biện pháp y tế công cộng bổ sung - bao gồm cấm du khách từ tỉnh Hồ Bắc .
SN