Lenovo có thể là một cái tên gắn liền với các máy tính xách tay văn phòng ngột ngạt, nhưng hãng vừa công bố IdeaPad Gaming Chromebook - một máy tính xách tay được thiết kế để cung cấp cho các game thủ cách chơi hàng loạt trò chơi từ dịch vụ phát trực tuyến mà họ lựa chọn.


Lenovo nói rằng IdeaPad Gaming Chromebook mới của họ được xây dựng với Nvidia GeForce Now, Xbox Cloud Gaming và Amazon Luna. Giữa ba trong số đó, chúng tôi cho biết rằng các game thủ có thể mong đợi có thể chơi hơn 1.400 trò chơi thông qua phần mềm ChromeOS mới mà thứ này chạy.

Máy tính xách tay chơi game, bất kể độc đáo như thế nào, có xu hướng cần một vài thứ nếu chúng muốn được coi trọng. Đầu danh sách là màn hình hiển thị tốt, Lenovo cung cấp cho IdeaPad Gaming Chromebook màn hình 16 inch 16:10 WQXGA, hứa hẹn tốc độ làm mới 120Hz.

Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc Core i3 và kết nối Wi-Fi 6E để đảm bảo các trò chơi truyền tải nhanh nhất có thể. 8GB RAM và các tùy chọn lưu trữ 128GB, 256GB và 512GB được cung cấp và thậm chí còn có một camera 1080p cho các cuộc gọi Zoom đó - sau cùng thì bạn phải kiếm được những giờ chơi game đó.

Lenovo cho rằng các game thủ cũng sẽ có thể sử dụng được nhiều giờ như vậy. Pin 71Whr đi kèm hứa hẹn cho thời gian chơi khoảng 11 giờ chỉ với một lần sạc, với các tính năng đáng chú ý khác bao gồm khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng USB-C và USB-A cũng như giắc cắm tai nghe và micrô kết hợp. Và vâng, là máy tính xách tay chơi game thì cần phải có đèn RGB.

Về giá cả, sản phẩm máy tính Lenovo bắt đầu từ $ 599 ở Hoa Kỳ nhưng tính khả dụng quốc tế vẫn chưa được xác nhận cho đến nay. Tuy nhiên, những người ở Hoa Kỳ sẽ mong đợi có sẵn trong tháng 10.

Pencil