HP ProBook 450 G7 sẽ đáp ứng được các yêu cầu theo chuẩn doanh nhân như có thiết kế đẹp, bền bỉ, pin lâu, cấu hình mạnh... trên hết là bảo toàn được dữ liệu quan trọng.


Thiết kế theo tiêu chuẩn doanh nhân

HP ProBook 450 G7 là dòng laptop kế thừa những đường nét truyền thống của thương hiệu ProBook suốt thời gian qua, kết hợp hài hòa giữa tông màu tối trên bàn phím – màn hình và màu bạc của vỏ nhôm phay xước.

HP ProBook 450 G7 vẫn có khả năng trụ vững khi đóng – mở máy liên tục, đó là nhờ vào thiết kế bản lề thế hệ mới cứng cáp và chắc chắn hơn. Màn hình của máy laptop HP ProBook 450 G7 nằm gọn trong chiếc khung dày với vài miếng đệm xung quanh 4 góc.

Với các doanh nhân thì tính di động là thường xuyên và họ cần sự vững chắc để đảm bảo cho công việc của họ, thế nhưng 450 G7 vẫn có khối lượng 2kg cùng với kích cỡ máy là 36.49 x 25.69 x 1.9 cm. Với kích cỡ này thì không quá lớn nên máy có thể dễ dàng được mang đi khắp mọi nơi.

Cổng kết nối đa dạng

Số lượng cổng kết nối của máy HP ProBook 450 G7 rất đa dạng và phong phú gồm: 1 USB 3.1 Type-C Gen 1, 2 USB 3.1 Gen 1, 1 HDMI 1.4b, 1 RJ-45 Ethernet, 1 jack combo headphone và microphone, 1 USB 2.0. Các loại cổng này đều mang lại tốc độ truyền dữ liệu cao, ổn định hơn nhiều so với chuẩn cũ trước đó.

Hiệu năng sản phẩm tốt với cấu hình mạnh

HP ProBook 450G7 thiết kế màn hình 15.6 inch với tấm nền IPS mang đến độ phân giải 1920 x 1080 và có góc nhìn rộng. Ngoài ra, màn hình này còn có khả năng chống lóa trong môi trường có ánh sáng mạnh nên nhìn vào màn hình ở nhiều góc độ khác nhau cũng sẽ không bị biến đổi màu sắc. Các nội dung được hiển thị trên màn hình sẽ rõ ràng và chi tiết hơn bao giờ hết.

Được sản xuất trong năm 2019 nên Hãng HP không thể nào dùng những linh kiện thế hệ cũ. Thay vào đó, họ trang bị CPU Intel Core i7 10510U 4.9GHz – RAM DDR4 8GB 2666MHz - ổ cứng SSD dung lượng 512GB – GPU Nvidia GeForce MX250 2GB... tất cả đều là thế hệ phần cứng tân tiến nhất thời điểm hiện tại.

Từ các nhu cầu đơn giản như thực hiện các bảng tính, chạy nhiều biểu đồ, gõ văn bản cho đến phức tạp hơn một chút như biên tập video – biên tập các file âm thanh – chạy song song một vài chương trình cùng lúc... máy đều có thể đáp ứng tốt với tốc độ nhanh và sự mượt mà.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen được trang bị các mẫu laptop HP sẽ kết hợp với công nghệ HP Audio Boost cùng SmartAmp nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh chân thực – sống động nhất sau những giờ làm việc.

SN