Dell đã ung dụng công nghệ Waves MaxxAudio tích hợp để điều chỉnh hệ thống loa CinemaSound Waves, sẽ giúp màn hình có khả năng phát âm thanh tốt như laptop, máy tính bảng.

Hãng Dell vừa cho ra mắt trên thị trường chuỗi màn hình máy tính Dell SS2719H tầm trung dành cho người dùng gia đình và văn phòng. dòng sản phẩm S-series sở hữu thiết kế bắt mắt, khả năng hiển thị tốt, cùng góc nhìn rộng và có kích thước đa dạng - từ 23 đến 27 inches.


Dòng sản phẩm màn hình S2719H kích thước 27-inches.

Các sản phẩm màn hình S-series được hãng sản xuất thiết kế với điểm nhấn là viền màn hình InfinityEdge siêu mỏng. Dòng màn hình mới này gồm 03 mẫu cơ bản: S2319H, S2419H và S2719H với các kích thước tương ứng là 23 inches, 24 inchesvà 27 inches. 

Hướng đến đối tượng sử dụng là nhân viên văn phòng, những màn hình kích thước 23 inches nhỏ gọn sẽ có lợi thế là tiết kiệm diện tích, gọn gàng và linh hoạt. Trong khi đó chuỗi màn hình 24 inches sẽ là lựa chọn lý tưởng cho không gian gia đình hay thiết kế phòng làm việc tại nhà. Còn các màn hình 27 inches sẽ thích hợp cho nhu cầu thư giãn, như xem phim hay kết nối để chơi game. 

Dell S-series có độ phân giải Full HD (1920x1080 pixels), tấm nền IPS phủ lớp chống chói, độ sáng màn hình 250 nits, tỉ lệ tương phản 1000:1 và tốc độ làm tươi 60Hz. Với khả năng hiển thị 99% không gian màu sRGB như thông số kỹ thuật, S-series được quảng cáo là hiển thị màu sắc gần như trung thực tuyệt đối.

Chuỗi màn hình S-series này còn được ứng dụng công nghệ TUV Certified - hỗ trợ độ hiển thị hình ảnh rõ ràng, giảm tối đa tình trạng nhấp nháy, và công nghệ ComfortView - tính năng lọc ánh sáng xanh vốn có hại cho sức khỏe mắt. Dell còn trang bị cho màn hình một hệ thống loa CinemaSound Waves được điều chỉnh bởi công nghệ Waves MaxxAudio tích hợp để đáp ứng cả nhu cầu thư giãn, giải trí, .

Giá tham khảo cho dòng sản phẩm của Dell từ 3,75 triệu đồng.

SN