HP Elite Dragonfly (chuồn chuồn HP) là dòng máy tính xách tay mới của HP, đây là một trong những máy tính xách tay mỏng và phong cách nhất mà bạn từng thấy, và nó cũng chứa đựng một số tính năng tuyệt vời và các thành phần mạnh mẽ.Thông số: 

CPU: Intel Core i5 thế hệ thứ 8 - i7 

Đồ họa: Đồ họa Intel UHD 620

RAM: 8GB - 16GB

Màn hình: 13,3 "đường chéo Màn hình cảm ứng Full HD - Cảm ứng Full HD Hiển thị chắc chắn Hiển thị

Lưu trữ: SSD 256 GB

Mặc dù laptop HP Elite Dragonfly chủ yếu nhắm vào người dùng doanh nghiệp, nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng. Thiết kế đáng kinh ngạc và màn hình tuyệt đẹp của nó làm cho nó trở thành máy tính xách tay tốt nhất cho bất cứ ai có thể mua được. Tuổi thọ pin là tuyệt vời, bàn phím là một niềm vui để gõ và nó cũng có kết nối LTE. Điều này cho phép bạn cắm thẻ SIM và truy cập internet di động mọi lúc mọi nơi mà không phải kết nối với các điểm truy cập Wi-Fi chậm (và có khả năng bị xâm phạm).


Trong một thời gian dài, danh sách máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi đã bị chi phối bởi Dell XPS 13 (bên dưới), nhưng cuối cùng HP Elite Dragonfly đã truất ngôi nó. Nó đắt tiền, nhưng nếu bạn có đủ khả năng, nó dễ dàng là máy tính xách tay tốt nhất năm 2020.
SN