Laptop Dell là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng xưa nay, bền bỉ và xài tốt... vì thế nếu có là laptop Dell xài rồi thì cũng được tin dùng vì nó rất ư là bền

Sản phẩm laptop Dell có 2 phân khúc chính là cấu hình vừa (dành cho cá nhân gia đình văn phòng) hay cấu hình cao (dùng cho công việc kinh doanh thiết kế đồ hoạ)

Thường thì người dùng sẽ rất là tò mò, cái ý nghĩa tên gọi đi kèm với máy laptop của hãng Dell, và nhiều thắc mắc cùng 1 cấu hình nhưng khác tên gọi giá lại rẻ hơn


Sau đây cách giải thích tên gọi từng loại nó dựa theo nhu cầu sử dụng:

Dell Inspiron: dòng này số lượng người quan tâm cao vì giá mềm, và đáp dứng nhu cầu thông dụng: lướt internet, xem phim HD, nghe nhạc online hoặc offline…

Dell Alienware: Cái này thường là màn hình từ 15in trở lên, và nó có cấu hình khủng, màn hình lớn. Đối tượng quan tâm nhiều là game thủ.

Dell XPS và Dell Studio: Với màn hình có độ phân giải cao, thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ. Rất thích hợp với nhu cầu giải trí như xem phim.

Dell Vostro: Dành cho danh nghiệp nhỏ có nhu cầu bảo mật cao hơn, nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ Dell.

Dell Latitude: dòng này cao cấp hơn dòng Vostro, trọng lượng của máy nhẹ đối tượng máy này sử dụng dành cho bussiness (kinh doanh). Nó đáp ứng thiết kế cơ bản bền bỉ.

Dell Ultrabook: giống huộc dòng Latitude, nhưng nhẹ hơn 1 chút và đa phần là có màn hình cảm ứng.

Dell Precision: tên gọi này để nhận biết đây là dòng máy trạm, có những cấu hình cao cấp nhất trong dòng Business (kinh doanh): Cấu hình khủng nhất trong các dòng laptop Dell, máy này chủ yếu dành cho chuyên gia thiết kế (designer) hình ảnh hoặc làm clip.

Với những thông tin trên, sẽ giúp ít cho các bạn những gợi ý lựa chọn cho mình những laptop dell phù hợp với túi tiền và theo nhu cầu sử dụng của bạn, đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin nếu bạn có nhu cầu mua máy, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình giải đáp hỗ trợ bạn.

Lê An