Máy tính xách tay 14 inch HP Pavilion Plus và Pavilion x360 đã được bán với giá Rs. Lần lượt là 78,999 và 76,999 tại Ấn Độ.


Máy tính xách tay HP Pavilion Plus, Pavilion x360 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào thứ Hai. Với sự ra đời của những chiếc máy tính xách tay mới này, dòng HP Pavillion đã được nâng cấp với các mẫu 14 inch mới tại Ấn Độ. Máy tính xách tay 14 inch HP Pavilion Plus và Pavilion x360 đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Cả hai máy tính xách tay đều có máy ảnh 5 megapixel với công nghệ HP Presence, bao gồm cả loại bỏ tiếng ồn AI. Trong khi đó, máy tính xách tay 14 inch HP Pavilion x360 được tuyên bố là máy tính xách tay tiêu dùng đầu tiên của công ty đi kèm với màn trập máy ảnh thủ công để cho phép người dùng thông báo rằng máy ảnh của họ là riêng tư và an toàn.

HP Pavilion Plus, Giá Pavilion x360 tại Ấn Độ

Máy tính xách tay HP Pavilion Plus 14 inch đã được bán với giá Rs. 78,999 và có sẵn để mua với các tùy chọn màu Bạc tự nhiên và Vàng ấm. Mặt khác, giá máy tính xách tay HP Pavilion x360 14 inch đã được đặt ở mức Rs. 76,999 và có sẵn để mua với các biến thể màu Vàng hồng nhạt, Bạc tự nhiên và Xanh không gian.

Bạn có thể mua máy tính xách tay Pavilion Plus 14 inch và Pavilion x360 14 inch từ HP từ trang web chính thức của HP cho Pavilion Plus và trang web chính thức của HP cho Pavilion x360.

Thông số kỹ thuật của HP Pavilion Plus

Máy tính xách tay HP Pavilion Plus có màn hình 14 inch, tỷ lệ khung hình 16:10 và đi kèm với tấm nền OLED. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel H series thế hệ thứ 12 cùng với đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2050. Nó chạy Windows 11 ngay lập tức và có hai quạt và hai ống dẫn nhiệt để cải thiện luồng không khí khi chơi game, tạo, phát trực tuyến hoặc đa nhiệm, như công ty tuyên bố.

Máy tính xách tay HP Pavilion Plus cũng được tuyên bố cung cấp thời lượng pin lên đến 9 giờ với trung tâm chỉ huy HP, chế độ hiệu suất, chế độ cân bằng và chế độ tiết kiệm năng lượng. Nó cũng đi kèm với Bảng màu HP được cài đặt sẵn và một máy ảnh 5 megapixel với công nghệ HP Presence, bao gồm cả loại bỏ tiếng ồn AI, như đã đề cập ở trên.

Thông số kỹ thuật của HP Pavilion x360

Máy tính xách tay HP Pavilion x360 có màn hình 14 inch và được tuyên bố là máy tính xách tay tiêu dùng đầu tiên của công ty có cửa trập camera bằng tay. Cửa trập camera bằng tay cho phép người dùng biết về sự riêng tư và bảo mật của camera của họ. Máy tính xách tay này được trang bị bộ vi xử lý Intel U series thế hệ thứ 12 cùng với đồ họa Intel Iris Xe Graphics.

Cũng giống như máy tính xách tay HP Pavilion Plus 14 inch, máy tính xách tay 14 inch Pavilion x360 cũng chạy Windows 11 và đi kèm với trung tâm lệnh HP, chế độ hiệu suất, chế độ cân bằng và chế độ tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, không giống như HP Pavilion Plus, máy tính xách tay 14 inch HP Pavilion x360 tuyên bố cung cấp thời lượng pin lên đến 8 giờ. Hơn nữa, nó có Bảng màu HP được cài đặt sẵn và máy ảnh 5 megapixel với công nghệ HP Presence, bao gồm cả loại bỏ tiếng ồn AI.

Pencil